Mở bán căn hộ Vincity Thanh Hóa với mức giá gây chấn động

Dự án chung cư Vincity Thanh Hóa được Vingroup lên kế hoạch triển khai thi công vào hồi đầu năm 2017. Đây là dự án hiện đang được đông đảo khách hàng chú ý, không chỉ về chất lượng gần sánh ngang tầm Vinhomes mà loại hình nhà ở này còn sơ hữu một mức giá gây chấn động cho thị trường bất động sản.

Hình ảnh không gian xanh dự án Vincity Thanh Hóa
Hình ảnh không gian xanh dự án Vincity Thanh Hóa

Tông quan dự án Vincity Thanh Hóa chung cư giá rẻ

Chung cư Vincity Thanh Hóa được chủ đầu tư đặt móng tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, đường Trần Phú – Điện Biên – Thanh Hóa, có thể coi là trung tâm của thành phố Thanh Hóa. Quy mô dự kiến của dự án sẽ rơi vào khoảng hơn 50-150ha, một quỹ đất tương đối lớn mà Vingroup tận dụng để việc xây dựng và thiết kế dự án chung cư này. Để đến khi hoàn thiện đây sẽ là một trong những dự án nhà ở đại chúng mà khách hàng mong muốn sở hữu nhiều nhất.

Và mặc dù chưa đi vào hoàn thiện và cũng chưa được chính thức công bố về giá bán nhưng đây vẫn là một dự án được khách hàng đặc biệt đón chờ bởi một vài lý do sau:

Vincity Thanh Hóa sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện

Nằm tại khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa . Một trong những thành phố ven biển tấp nập với hàng loạt các tiện ích các trụ sở hành chính quan trọng trong bộ máy hành chính tỉnh và đây cũng là một trong những khu vực có mức dân trí cao. Vincity Thanh Hóa hứa hẹn mang đến sự lựa chọn đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng muốn sở hữa căn hộ xứng tầm.

Giá bán căn hộ tại Vincity Thanh Hóa vô cùng ấn tượng

Nhận được thông tin từ phía đại diện của chủ đầu đã cho biết thì các sản phẩm  căn hộ chung cư tại Vincity Thanh Hóa sẽ có độ cao từ 22- 35 tầng, với diện tích 50m2 và có mức giá dự kiến từ 10 đến 15 triệu đồng/m2. Có thể thấy ở khu vực tỉnh lẻ như Thanh Hóa, thì chủ đầu tư có thể sẽ có chính sách điều chỉnh giá thấp hơn để phù hợp với điều kiện chi trả cũng như sinh sống của cư dân ở khu vực và cả lân cận. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp khoảng trên dưới 3000 căn hộ mang thương hiệu VinCity để phục vụ nhu cầu sống hiện đại cho cả khách hàng trung lưu và thượng lưu. Với mức giá căn hộ Vincity Thanh Hóa chỉ từ 450 triệu đồng/căn sẽ là mức giá gây chấn động cho thị trường BĐS khu vực Bắc Trung Bộ trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *