Căn hộ giá rẻ Vincity Đan Phượng – một nơi sinh sống lâu dài, lý tưởng

Dự án Vincity Đan Phượng tại Hà Nội sẽ là 1 nơi an cư tuyệt vời cho những gia đình có thu nhập trung bình – thấp tại Hà Nội. Mỗi tòa nhà chung cư tại dự án đều được bố trí hài hòa với cảnh sắc của khu đô thị. Những căn hộ tại dự án cũng được thiết kế cực kỳ khoa học, vì thế mà mặc dù có diện tích không lớn nhưng trong căn hộ vẫn rất thoáng và rộng rãi, tạo sự thoải mái cho chủ nhân căn hộ. Với 1 mức giá bán khá thấp so với nhiều chung cư trước đây của Vingroup, chỉ rơi vào mười mấy triệu/m2, Vincity đan phượng chắc chắn sẽ giúp nhiều cư dân có thể mua được nhà tại Hà Nội để sinh sống và làm việc.

Không gian tiện ích tại Vincity Đan Phượng
Không gian tiện ích tại Vincity Đan Phượng

Không gian sống bên trong căn hộ Vincity Đan Phượng có thực sự hài hòa?

Dù là dự án nhà ở giá rẻ nhưng phía đại diện tập đoàn Vingroup cho biết tập đoàn sẽ không hy sinh yếu tố chất lượng vốn là cốt lõi của công ty. Ngược lại tập đoàn sẽ vẫn tập trung vào chất lượng căn hộ, chất lượng sống cho cư dân tại dự án. Căn hộ giá rẻ Vincity Đan Phượng sẽ kiến tạo nên 1 không gian sống tốt nhất cho tất cả mọi người nơi đây. Không gian tràn ngập sắc xanh, thanh bình, tiện nghi là những yếu tố không thể thiếu tại nơi đây.

Về thiết kế căn hộ chung cư thì mỗi phòng đều được thiết kế có ít nhất 1 phòng ngủ và tối đa là 3 phòng ngủ. Điều này đảm bảo cho nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Đồng thời, tại mỗi căn hộ đều đã được lắp đặt đầyđủ gói nội thất cao cấp, giúp cho cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian để tìm kiếm mua mua sắm đồ đạc cho hộ gia đình của mình. Trong gói nội thất chủ đầu tư cũng sẽ có luôn các tủ và giường cho cư dân, cùng với đệm vidan chất lượng cao đảm bảo cho chủ nhân căn hộ có 1 giấc ngủ trọn vẹn và thư thái nhất. Đặc biệt, mùi đồ ăn nấu nướng tại căn hộ cũng được giải quyết triệt để khi mà phòng bếp được đặt tại vị trí bên cạnh lô gia.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong nhà là màu vàng chanh nhẹ nhàng, do đó mà tạo được cảm giác dịu nhẹ, thoải mái, tự nhiên nhất, hợp với khí hậu nóng lực quanh năm tại Việt Nam. Có thể thấy được nhà ở giá rẻ Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là nơi đem tới cho cư dân 1 cuộc sống tốt nhất trong mức giá vài trăm triệu/căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *