Cuộc sống tiện nghi với căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Hệ thống giao thông bên ngoài dự án Vinhomes Khánh Hội đảm bảo các loại phương tiện giao thông đường bộ đều tiếp cận được đến sảnh chính của khu căn hộ. Mỗi một căn hộ đều có các thiết kế sân, vườn, thảm cỏ, cây xanh hay đường đi một cách đẹp mắt, hợp lý và an toàn. Không gian xung quanh rộng rãi, môi trường thoáng mát và cực kỳ trong lành. Mới nghe thôi bạn đã ngay lập tức nảy ra suy nghĩ muốn trải nghiệm một lần về điều đó đúng không? Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Còn rất nhiều điều cần chúng ta tiếp tục khám phá về dự án Vinhomes Khanh Hoi nữa đó.

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội có thiết kế thoáng mát
Căn hộ Vinhomes Khánh Hội có thiết kế thoáng mát

Kiến trúc hoàn hảo với không gian hiện đại chỉ có ở Vinhomes Khánh Hội

Mỗi căn hộ Vinhomes Khánh Hội tối thiểu có 02 phòng ngủ, tối đa là 3 phòng để dành cho chủ nhân ngôi nhà khi muốn nghỉ ngơi, bên cạnh đó cũng có khu vệ sinh riêng tách biệt hẳn khỏi khu phòng ngủ. Diện tích căn hộ luôn tuân theo các quy định từ bảng thiết kế và luôn đảm bảo diện tích lươn lớn hơn 60m2. Trong khi đó phòng ngủ chính lại có diện tích lớn hơn 15m2.

Cũng như theo bản thiết kế, các thiết bị phòng vệ sinh cần thiết bao gồm: chậu rửa mặt, bồn cầu, thiết bị vệ sinh đặc thù,  bồn tắm tiện nghi theo sở thích nằm hoặc đứng từ phía khách hàng kể cả nam hay nữ. Các thiết bị tắm, rửa có hai đường nước nóng và nước lạnh để phù hợp hơn với mục đích sử dụng hay là việc đảm bảo dung hòa nhiệt độ theo từng đối tượng thích nghi. Và điều đặc biệt nhất là nội thất ở đây luôn đạt tiêu chuẩn 5*.

Ngoài ra mỗi tòa nhà đều có hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm riêng để khách hàng có thể di chuyển được thuận tiện nhất. Thang máy đảm bảo vận chuyển đồ đạc hay trường hợp khẩn cấp như cấp cứu chẳng hạn. Mỗi thang máy có thể phục vụ tối đa không quá 50 căn hộ. Bên cạnh đó mỗi căn hộ đều có 1 chỗ để ô tô và chỗ để xe (trong hoặc ngoài nhà) cũng được đảm bảo tiêu chuẩn và được bảo vệ an toàn.

Thêm vào đó, Vinhomes Khánh Hội cũng có đầy đủ các công trình tiện ích khác như: giáo dục mầm non, các cấp trung học, phô thông, khu sinh hoạt văn hóa, thương mại, thể dục thể thao, không gian dạo chơi, thư giãn riêng…Luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng và đặt mục tiêu lợi ích của họ lên hàng đầu là những gì mà Vingroup đã và đang ý thức được và làm rất tốt. Nên Vinhomes Khánh Hội chính là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tới cho khách hàng.

Xem thêm: Kiến trúc độc đáo mới lạ chỉ có tại khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *