Đầu năm rước “Phúc, Lộc” dồi dào với Vinhomes Thăng Long

Từ xưa đến nay, một trong những quan niệm của người Việt Nam trong những ngày đầu năm mới đó chính là may mắn và tiền tài dồi dào thì cả năm đó gia đình sẽ được phúc, được lộc và sự nghiệp không ngừng phát triển, mọi điều tốt lành nhất cũng sẽ đến trọn cả một năm. Do vậy mà việc lựa Vinhome Thăng Long và dọn về ở trong dịp đầu năm mới chăc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với mỗi gia đình Việt, nó sẽ giúp gia chủ đạt được tối ưu nguyện vọng của mình về sự thịnh vượng, sung túc, hạnh phúc và cả sức khỏe trong năm tới đây.

Vinhomes Thăng Long nơi bình yên giữa lòng thủ đô
Vinhomes Thăng Long nơi bình yên giữa lòng thủ đô

Vinhomes Thăng Long lựa chọn tốt nhất cho các gia đình Việt trong dịp đầu năm mới

Dự án căn hộ Vinhomes Thăng Long không chỉ nổi tiếng như là một khu đô thị hạng sang, xếp vào bậc nhất tại khu vực miền Bắc nhờ uy tín của chủ đầu tư mà nơi đây còn ngày càng khẳng định được điều đó qua việc sở hữu các căn biệt thự tinh tế, không gian thiên nhiên hài hòa, độc đáo với thiết kế đồng bộ và hoàn hảo… hơn thế nữa, nơi đây còn sở hữu một vị trí mang đến phong thủy cực đẹp nhờ vào khu đất cao ráo nơi “ Đầu Rồng ” , nơi có thể nói là có nhiều linh khí nhất ở phía tây Hà Nội. Vì thế mà khi thiết kế không gian của dự án Vinhomes Thăng Long, Vingroup luôn chú ý đặc biệt và cẩn thận tính toán ngay cả trong từng chi tiết nhỏ nhất để có thể phát huy được tối đa yếu tố tâm linh trong các căn hộ tại dự án này, giúp cho cư dân sinh sống tại đây sẽ có một cuộc sống vẹn trọn nhất.
Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng có thể lựa chọn một ngôi nhà đẹp như mơ nhưng có thể đem đến các giá trị tốt nhất cho cả đại gia đình mình trong tương lai, đó được xem như một món quà vô cùng ý nghĩa không có gì sánh bằng mà con cái dành tặng cho bố mẹ, chồng tặng cho vợ và con hay kể cả là bố mẹ dành tặng cho con cái của mình trong năm mới – Xuân Đinh Dậu 2017 này.
Nếu thực sự khách hàng vẫn còn đang phân vân cho lựa chọn biệt thự tại dự án, thì Long Cảnh Vinhomes Thang Long hứa hẹn cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng có phần khó tính nhưng lại yêu thích sự yên tĩnh, thanh bình. Bởi mỗi một phân khu đều mang một đặc điểm riêng, nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai một lần đặt chân đến tham quan. Hãy đến với Vinhomes Thăng Long, trở thành cư dân sinh sống nội khu tại đây để một cuộc sống khác biệt và đẳng cấp nhất chưa từng có trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *