Đầu tư tại Vinpearl Quy Nhơn là đầu tư cho tương lai

Được đánh giá là một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp cho cả gia đình tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất, một sản phẩm có giá trị cao gia tăng theo thời gian. Và đặc biệt hơn Vinpearl Quy Nhơn còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai , một kênh đầu tư cho tương lai vững bền khi mà quý khách hàng đầu tư để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự biển có tại Vinpearl Quy Nhơn.

Đầu tư sinh lời cao tại Vinpearl Quy Nhơn
Đầu tư sinh lời cao tại Vinpearl Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn – Của để dành cho thế hệ tương lai

Chắc chán là ai cũng muốn để lại những giá trị cho con cháu sau này. Tiền mặt thì dễ mất đi giá trị vì sự trượt giá. Vì thế mà hãy chọn một sản phẩm có thể đem đến lợi nhuận tăng theo định kỳ và có tiềm năng nhân lên nhiều lần số tiền vốn đó. Không đâu xa chính là kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn.

Ngoài quyền lợi là được sở hữu vĩnh viễn do được trao quyền sổ đỏ thì quý khách còn được tham gia vào chương trình cho thuê lại với những cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từchủ đầu tư. Được được cho là những chính sách hấp dẫn nhất mà Vinpearl Quy Nhơn đem lại cho những nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

+ Quý kháchsẽ được hưởng trọn đời 85%/năm thu nhập từ việc cho thuê mà không cần mất thời gian để nghĩ cho việc thu hút khách thuê hay là mất bất kỳ khoản phí bảo trì bảo dưỡng sản phẩm,… vì đã có bên quản lý Vinpearl đứng ra quản lý thay quý khách hàng.

+ Đặc biệt hơn là lợi nhuận tối thiểu hàng năm mà nhà đầu tư nhận sẽ được nhận là không thấp hơn10% giá trị biệt thự. Từ đây có thể thấy rằng là khả năng hoàn vỗn của căn biệt thự 100% chỉ sau 10 năm đầu tư.

Ngoài những lợi ích về tài chính như trên thì nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí đẳng cấp tại chính căn biệt thự của quý khách hoặc cũng có thể được lựa chọn nghỉ dưỡng trên thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Đây chắc chắn là thời gian cho gia đình quý khách gắn kết tình cảm, đồng thời là để nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Từ đây có thể thấy được khi quý khách mua một căn biệt thự tại Vinpearl Quy Nhơn sẽ không chỉ kiếm tiền và hoàn vốn trong thời gian ngắn mà lại còn được nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl. Đây chính là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng bậc nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *