VinCity Hà Tĩnh hơi thở mới cho thị trường BĐS Hà Tĩnh

Nhằm đưa Vincity đến gần hơn với người dân thì giờ đây tại rất nhiều các tỉnh thành đã được VinGroup cho thi công xây dựng hang loạt các dự án và trong đó không thể bỏ xót tỉnh Hà Tĩnh. Sự có mặt của Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ tạo sức thu hút mới cho thị trường bất động sản Hà Tĩnh và đem đến những cơ hội mới, những không gian sống đẳng cấp và văn minh mới cho người dân nơi này.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh

Dự án VinCity Hà Tĩnh đã ra đời như thế nào?

Hà Tĩnh là một vùng đầt giáp miền trung có tốc độ tăng trưởng về kinh tế khá ấn tượng trong nhiều năm qua cùng nhiều lợi thế về tài nguyên đất. Do vậy mà Hà Tĩnh là địa bàn trọng điểm mà VinGroup đã nhắm tới với mục tiêu trong năm 2015, VinGroup sẽ khởi công xây dựng ngay dự án Vincity Hà Tĩnh tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh và đúng như dự tính. Trước đó Vingroup đã cho xây dựng một khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh với quy mô lên không hề nhỏ 57.000 m2 và nhanh chóng trở thành khu phức hợp cao cấp đầu tiên tại tỉnh này trong sự chờ mong mòn mỏi của khách hàng. Tiếp theo đó, năm 2016, VinGroup tiếp tục đầu tư cho ra đời dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl 5 sao Cửa Sót với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 300 tỷ đồng.

Dự án Vinhomes Hà Tĩnh ra đời cũng với một mong muốn nhỏ nhoi đó là góp phần tạo nên cuộc sống văn minh tốt đẹp hơn cho người dân sinh sống nơi đây. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian tới Vingroup sẽ lại tiếp tục bắt tay vào khởi công xây dựng sản phẩm bất động sản bình dân đầu tiên mang tên Vincity Hà Tĩnh ngay tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh với đồng bộ tiện ích dịch vụ cao cấp. Dự án này ra đời hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới, một hơi thở mới cho thị trường bất động sản miền trung.

Theo như kế hoạch vạch sẵn, dự án căn hộ Vincity Hà Tĩnh sẽ chính thức được quy hoạch với mật độ xây dựng khoảng 20% đến 25% , bao gồm các tòa cao từ 22-25 tầng. Diện tích các căn hộ cũng sẽ rất đa dạng từ 35-90m2 được chia từ 1-3 phòng ngủ để có thể đáp ứng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với những lợi thế sẵn có cùng với sự đầu tư đồng bộ về tiện ích tại đây thì VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *