Dự án VinCity – BĐS đại chúng mở bán giá chỉ 700 triệu

Có mong muốn đưa ra các sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và chi phí thích hợp đến với đa số quý khách, vài hôm trước 3/12, tại thủ đô, chủ đầu tư Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà NộiHà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, những dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại ô, góp phần tạo dựng hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và hạn chế ùn tắc giao thông cho những khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có tầm giá khá hợp lý trong vòng 5 năm đến, tạo điều kiện cho gần như người sử dụng tiếp cận và có cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu dự án do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup phát triển, xây dựng.

VinCity các dự án bất động sản bình dân
VinCity các dự án bất động sản bình dân

VinCity – BĐS đại chúng lần đầu ra mắt công chúng với tầm giá bình quân

Sự có mặt của nhãn hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup phát triển thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, có những thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là loại BĐS đại chúng, có tầm giá bình quân chỉ từ 700 triệu VNĐ, VinCity vẫn hội tụ gần như các trị giá đã được khẳng định của những dự án BĐS do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các công trình bất động sản VinCity sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình dự án khép kín sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí, thể thao… Cư dân của những khu dự án VinCity cũng sẽ được thừa hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cung ứng như: kiểm soát an ninh, cây xanh, môi trường…

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên hầu hết những phân khúc của thị trường: BĐS cao cấp, bất động sản đại chúng, BĐS thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp tới quý khách tiêu chuẩn sống nổi trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp thì VinCity hướng đến hầu hết người dùng với mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo tiện ích – đồng bộ – chất lượng theo khuynh hướng của các nước khác trên toàn cầu.

Phó chủ tịch chủ đầu tư Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Những thông tin mới của các dự án VinCity sẽ được cập nhật trên Website: chungcuvingroup.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *