Dự án Vincom Shophouse Lào Cai tâm điểm của thị trường BĐS tây bắc

Là một trong những tổ hợp dự án hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây Vincom Shophouse Lào Cai hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi, sang trọng, hơn thế nữa với hệ thống dịch vụ, tiện ích nơi đây sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống hoàn toàn mới nơi vùng núi. Lào Cai được coi là trung tâm văn hóa, kinh tế của toàn khu vực miền núi phía Bắc. Nơi đây là địa điểm giao thương sầm uất cùng với đó là tài nguyên du lịch của tỉnh vô cùng phát triển. Sự đầu tư dự án Vincom Shophouse Lào Cai hứa hẹn đem lại sự phát triển bùng nổ cho khu vực này.

Phối cảnh dự án Vincom Shophouse Lào Cai
Phối cảnh dự án Vincom Shophouse Lào Cai

Shophouse Lào Cai – tâm điểm dự án

Nổi bật trong dự án là mô hình Shophouse – nhà phố thương mại. Vingroup đã cho ra nhiều dự án nhà phố thương mại như Shophouse Nam Định, Shophouse Yên Bái,  Shophouse Nghệ An,… cho thấy được cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn từ mô hình này. Bên cạnh đó, những căn hộ Vincom Shophouse Lào Cai chắc chắn sẽ tạo nên một trung tâm mua sắm mới tại vùng núi, hợp sức cùng dự án Vincom tạo nên TTTM sầm uất nhất tỉnh Lào Cai.

Loại hình nhà phố thương mại tuy mới xuất hiện và phát triển tại Việt Nam nhưng những lợi ích nó đem lại đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi sở hữu. Vì thế, Shophouse Lào Cai luôn có số lượng người đăng kí mua gấp nhiều lần so với số lượng dự án có, chứng tỏ sức nóng của loại hình nhà phố thương mại là hết sức lớn. Vì thế, quý khách cần nhanh tay để có thể sở hữu những căn Shophouse Lào Cai hoàn hảo này.

Nơi đây sở hữu những tiện ích hiện bậc nhất cung cấp cho cư dân sinh sống cuộc sống tiện nghi nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm ngay dưới nơi mình sinh sống ngay tại Vincom Lào Cai hoặc tại những cửa hàng của cư dân tự mở ở những căn Shophouse. Cùng với đó là các khu vui chơi giải trí trẻ em, khu đi bộ, khu thể thao… đặc biệt cư dân còn được sử dụng những dựng cụ tập thể dục, bể bơi cao cấp, hiện đại. Tất cả đều nhằm phục vụ cho cư dân một nơi thư giãn và hưởng thụ đẳng cấp, mới lạ nhất khu vực vùng núi phía Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *