Giá bán căn hộ tại dự án nhà ở giá rẻ VinCity Đà Nẵng

Vingroup – 1 ông lớn đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng bởi tên tuổi cũng như tiềm lực của tập đoàn. Trong lĩnh vực BĐS, Vingroup luôn mong muốn góp phần vào công cuộc đem tới nhiều người dân hơn nữa những nơi an cư hiện đại, văn minh, sánh ngang với những KĐT nổi tiếng trên TG. Với mục tiêu đó, gần đây Vingroup đã chính thức công bố bước chân vào phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ Vincity để phục vụ cư dân những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Tại Đà Nẵng tập đoàn cũng cho xây dựng 1 dự án mang tên Vincity Đà Nẵng. Những thông tin này được tung ra, dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến giá bán, vậy hãy xem cụ thể giá bán là bao nhiêu ngay dưới đây.

Giá bán căn hộ Vincity Đà Nẵng khởi điểm chỉ 700 triệu
Giá bán căn hộ Vincity Đà Nẵng khởi điểm chỉ 700 triệu

Vincity Đà Nẵng – Giá bán cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Có thể nói việc Vincity Đà Nẵng được xây dựng sẽ góp phần to lớn cho cư dân nơi đây có 1 nơi an cư đạt tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cũng như có 1 cuộc sống tiện nghi nhất với đầy đủ dịch vụ hiện đại. Hơn nữa dự án còn từng bước giúp Đà Nẵng trở thành một mảnh đất xinh đẹp, hiện đại, trẻ trung hơn nữa, tạo nên 1 KĐT có tầm để sánh ngang với những KĐT hiện đại khác trên cả nước và Thế giới. Hơn nữa, sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ Vincity của Vingroup chính là hướng tới đối tượng khách hàng là những người trung bình – thu nhập thấp tại Đà Nẵng, đem tới cho họ 1 nơi sống tốt nhất trong tầm giá. Như vậy, Vincity Đà Nẵng xuất hiện sẽ tạo nên tính cạnh tranh lớn cho phân khúc tại nơi đây. Với quy tín từ Vingroup chắc chắn dự án sẽ tạo nên những bước đột phá, đáp ứng nhu cầu thực sự mà bấy lâu nay người dân mong chờ.

Chủ đầu tư Vingroup tiết lộ, mức giá bán cho một căn hộ Vincity Đà Nẵng sẽ nằm vào mức tầm khoảng 700 triệu/ 1 căn có diện tích là 45m2. Như vậy với số tiền này gia đình có thu nhập 20 triệu đồn/tháng là đã có thể mua nhà khi sử dụng vay vốn từ ngân hàng. Đặc biệt là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tốt nhất cư dân có thể vay vốn mau nhà từ ngân hàng bảo lãnh của Vingroup. Vì vậy, quý cư dân hoàn toàn yên tâm là dù thu nhập không cao nhưng vẫn sẽ mua chung cư của Vingroup dễ dàng. Như vậy, với mức giá chung cư  Vincity Đà Nẵng dưới 1 tỷ chính là sản phẩm khá lý tưởng đáp ứng nhu cầu của khá nhiều dân cư, là sản phẩm cạnh tranh lớn đói các đối thủ tại phân khúc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *