Giá bán căn hộ Vincity Thanh Hóa của Vingroup sẽ như thế nào

Vincity Thanh Hóa là một dự án nhà giá rẻ mới được Vingroup công bố vào cuối năm 2016 vừa rồi, sự xuất hiện của dự án tại nơi đây đã làm cho thị trường BĐS Thanh Hóa thêm phần sôi động và có những dấu hiệu tích cực. Được biết đến là một dự án chung cư giá rẻ đầu tiên của tập đoàn Vingroup nên chắc chắn về mặt giá cả là yếu tố được nhiều người quan tâm hơn cả. Vậy thì cùng xem giá cả tại nhà ở giá rẻ Vincity Thanh Hóa là như thế nào ngay sau đây.

Giá bán căn hộ Vincity Thanh Hóa sẽ như thế nào?
Giá bán căn hộ Vincity Thanh Hóa sẽ như thế nào?

Giá bán Vincity Thanh Hóa được cho là quá rẻ so với chất lượng căn hộ

Thật bất ngờ rằng khi mà Vincity Thanh Hóa được xây dựng tại một vị trí đăc địa tại thành phố lớn, hơn nữa là một khu đô thị với nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú chẳng kém gì so với Vinhomes mà lại có mức giá bán căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa mà chủ đầu tư Vingroup dự kiến chỉ từ 700 Triệu đồng/Căn . Có thể thấy được với mức giá như vậy là quá hợp lý với chất lượng căn hộ mà Vingroup cam kết mang đến cho cư dân. Với sự xâm nhập vào thị trường căn hộ giá rẻ chắc chắn đối tượng khách hàng mà tập đoàn này hướng đến chắc chắn là những người có thu nhập thấp – trung bình. Và chắc chắn sự xuất hiện của Vincity Thanh Hóa giúp cho đối tượng này có được những cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng. Thật tuyệt vời!

Với mức giá khởi điểm chung là 700 triệu đồng/căn và cũng có thể dao động tùy khu vực và thời điểm thì được đánh giá là một mức giákhá rẻ nên khiến một số khách hàng nghi ngờ về chất lượng căn hộ tại dự án. Tuy nhiên, với sự uy tín từ một tập đoàn tên tuổi như Vingroup chắc chắn sẽ không thể dễ dàng làm mất đi uy tín, sự ti tưởng của khách hàng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Vincity Thanh Hóa này. Vingroup luôn luôn đặt lợi ích của tập đoàn và lợi ích của khách hàng làm đầu và 2 lợi ích này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, đảm bảo được mức đôi bên cùng có lợi. Mặt khác, Vincity Thanh Hóa là dự án mang tính cộng đồng, phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho xã hội chứ không đơn thuần chỉ là lợi nhuận. Và vậy Vincity Thanh Hóa luôn cam kết và chất lượng đến với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *