Khách hàng nhận được gì khi đầu tư vào Vinpearl Cần Giờ

Có thể thấy năm 2016 là một trong những năm cạnh tranh khốc liệt của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Các dự án thi nhau mọc lên như nấm nhưng cuối cùng vẫn cháy hàng. Đó cũng chính là lý do mà chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cho ra đời thêm một sản phẩm mới tọa lạc tại vị trí đắc địa mang tên Vinpearl Cần Giờ nằm trong danh sách các dự án đang được triển khai tại TP. HCM.

Hình ảnh quy hoạch dự án Vinpearl Cần Giờ
Hình ảnh quy hoạch dự án Vinpearl Cần Giờ

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ Vinpearl Cần Giờ

Trước tình hình nền kinh tế thế giới và cả trong nước đang có nhiều biến động cho thấy nền kinh tế đang trong giai đoạn bão hòa thì nếu bạn không am hiểu quy luật của thị trường chứng khoán thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào đầu tư bởi đó không phải kênh đầu tư dành cho đại chúng mà thực sự đây là thị trường rất kén người chơi. Ngoài độ am hiểu thì cũng cần phải có óc tính toán, kinh doanh và cũng phải có một lượng tài sản khổng lồ để đủ khả năng đầu tư vào nó. Phương án hiện nay nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn là “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng” – một thị trường đang vô cùng hot.

Cũng được các chuyên gia hàng đầu nhận định rằng kênh đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, có tỷ suất sinh lời hấp dẫn hơn bất kỳ kênh BĐS nào khác. Nếu khách hàng đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì tỷ suất sinh lời chỉ từ 3 -6 %/năm, còn BĐS nghỉ dưỡng ở mức trên 10%. Thậm chí, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết với khách hàng, khi mua biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ mức lợi nhuận tối thiểu sẽ là khoảng 10%, đồng thời sẽ tặng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm tới khách hàng.

Xem thêmVinpearl Quy Nhơn Hải Giang mở bán biệt thự nghỉ dưỡng

Dự án Vinpearl Cần Giờ đón đầu xu hướng đầu tư tại Cần Giờ

Khi cuộc sống bộn bề bon ben tại các thành phố lớn, nơi trung tâm ồn ào náo động khiến nhiều người đã nảy sinh mong muốn sở hữu thêm cho mình 1 căn nhà tại vùng biển xinh đẹp để vừa ở vừa nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống thì họ hoàn toàn có thể tìm đến đâyđể tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi bên không gian thoáng đãng, ấm áp quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Do vậy, xu hướng đầu tư BĐS chính là xu hướng đầu tư của tương lai.

Vinpearl Cần Giờ do tập đoàn Vingroup triển khai đã đón đầu xu hướng đầu tư này và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và các khách hàng quan tâmvà tìm đến với Cần Giờ. Tuy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có nhiều lợi ích mang lại nhưng giá trí tương lai lớn, thậm trí giá biệt thự biển trên thế giới lên tới cả triệu đô nên các nhà đầu tư cần lưu ý về thương hiệu chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng sản phẩm BĐS để giảm thiểu tối đa rủi ro.Nhưng với Vinpearl Cần Giờ tất cả sẽ được cam kết thực hiện rõ ràng. Do vậy mà việc đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ mang lại 1 khoản lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư, những người kiếm tiền thông minh của xã hội.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website: chungcuvingroup.net. Quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang web để cập nhật những thông tin mới của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *