Kiến trúc độc đáo mới lạ chỉ có tại khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Tận dụng được các yếu tố lợi thế từ vị trí của dự án Vinhomes Khánh Hội đã mang lại là một điều hết sức tuyệt vời và đáng trân trọng của chủ đầu tư dành cho dự án. Cũng do vậy mà các nhà thiết kế nổi tiếng tài ba nhất quốc tế cũng đã nắm bắt và tận dụng tối đa nó để tạo ra những căn biệt thự cạnh bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp với sự tĩnh lặng đến hài hòa. Luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho những ai đã từng bước chân đến đây dù chỉ là một lần.

Căn hộ điển hình dự án Vinhomes Khánh Hội
Căn hộ điển hình dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội là dự án luôn được giới chuyên môn đánh giá cao

Mỗi căn hộ Vinhomes Khánh Hội đều được thiết kế riêng biệt để tạo nên điểm nhấn riêng, đem đến giá trị khác biệt để khách hàng dễ dàng so sánh nhất. Tuy nhiên khung thiết kế cơ bản vẫn luôn được đảm bảo thống nhất trong từng căn hộ. Các nhà thiết kế phải làm sao không ngừng nâng cao đẳng cấp thiết kế cho chúng, không được phép làm giảm sút đi phần sang trọng và lãng mạn vốn có từ sự kế thừa các dự án khác. Hứa hẹn, các căn hộ Vinhomes Khánh Hội này sẽ vô cùng đẹp mắt khi chính thức ra mắt cộng đồng thị trường bất động sản.

Không những gần gũi với thiên nhiên mà còn đầy đủ các tiện ích hấp dẫn hàng đầu. Đây chính là điểm hấp dẫn nhất để khu căn hộ Vinhome Khánh Hội trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nơi an cư lý tưởng. Khu căn hộ đầy đủ tiện ích với khu phức hợp bao gồm: hệ thống khách sạn nhà hàng đẳng cấp5 sao, trung tâm thương mại lớn, hệ thống trường học, khu vui chơi giải trí…có rất nhiều sân vui chơi khác nhau dành cho trẻ em tạo điều kiện các bé tha hồ vui đùa trong các không gian mới lạ.

Và đặc biệt nhất, khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội có cả khu vực riêng dành cho cư dân tổ chức các buổi Picnic, vườn nướng BBQ ngoài trời mà không cần lo lắng về không gian riêng, còn rất nhiều tiện ích hứa hẹn những điều thú vị để bạn có thể tự do khám phá.

Bởi vậy mà các căn hộ Vinhomes Khánh Hội luôn được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng lẫn tiện ích mà nó mang lại, còn chần chờ gì nữa hãy để chúng tôi có cơ hội được gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất và cuộc sống đẳng cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *