Lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá hứa hẹn sẽ cùng với sản phẩm Vinhomes Royal City đi trước sẽ làm thay đổi diện mạo và cơ sở hạ tầng khu vực quận Thanh Xuân nói riêng và Thủ Đô Hà Nội nói chung. Nơi đây sẽ là không gian sống hoàn hảo cho cư dân bởi sở hữu thiết kế hiện đại, không gian sống đẳng cấp. Khi sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được thừa hưởng những lợi ích thiết thực và hoàn hảo nhất màrất ítdự án nào có được

Một góc tiện ích của dự án Vinhomes Cao Xà Lá
Một góc tiện ích của dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá sống đẳng cấp với nhiều ưu đãi lớn từ việc vay vốn

Không gian sống đẳng cấp

Theo kế hoạch khi thiết kế dự kiến, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ dành tới phần lớn diện tích không gian (hơn 70%) dành cho khuôn viên cây xanh, hồ nước lớn cùng những tiện ích ngoài trời. Thiết kế khuôn viên đan xen với các tòa nhà chung cư, văn phòng và tiện ích mang đến một tổng thể hài hòa nhất cho dự án. Với kiểu thiết kế này, các tòa nhà đều được tận hưởng tối đa những lợi ích từ thiên nhiên nội khu mang lại. Mọi không gian trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá đều được thiết kế phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn phòng trở nên thông thoáng và tiết kiệm năng lượng cho gia đình chính là mục đích của những thiết kế tại dự án. Hãy tưởng tượng rằng mỗi sớm mai khi thức dậy, ngay trong chính trong căn phòng quý khách sẽ được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên ban tặng sẽ còn gì tuyệt hơn!

Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Nếu để ý kỹ, quý khách sẽ thấy được các dự án trước đây do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn được lòng khách hàng bởi luôn có những chính sách bán hàng, sau bán hàng và những ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng của mình. Đối với những gia đình tiềm lực tài chính còn yếu khi muốn sở hữu căn hộ và không đủ vốn trong tay, chủ đầu tư sẽ tạo ra cơ hội cho khách hàng được sở hữu những căn hộ cao cấp bằng các chương trình hỗ trợ từ phía ngân hàng. Điều này đồng nghĩa với việc là quý khách chỉ cần có một khoản tiền nhất định trong tay là đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, phần còn lại còn thiếu là sẽ được ngân hàng cho vay vốn và khách hàng sẽ trả trong một khoảng thời gian nhất định. Nhiều thời điểm chủ đầu tư còn có những chính sách vay vốn với ưu đãi lớn nhất khi là 0% lãi suất trong thời gian nhất định. Do đó cũng là ưu điểm lớn của những dự án của tập đoàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *