Những khác biệt mà chỉ có ở chung cư Vinhomes Skylake Hùng

Vinhomes skylake phạm hùng hiện đang tạo nên những cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản những ngày cuối năm, nhất là vào thời điểm cuối năm như hiện nay. Tại sao dự án lại được quan tâm đến vậy mặc cho là chưa đi vào hoạt động? Phải chăng là do những khác biệt mà chỉ những căn hộ chung cư vinhomes skylake mới có được? Có lẽ những yếu tố như: mặt bằng thiết kế căn hộ không gian mở, phòng ngủ chứa đầy ánh sáng tự nhiên, căn hộ có logia riêng là những điểm khác biệt đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án đến như vậy.

Thiết kế nội khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Thiết kế nội khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes skylake phạm hùng cuộc sống như chốn thiên đường

Căn hộ Vinhomes skylake phạm hùng được thiết kế theo không gian mở

Với toàn bộ những căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng đều sở hữu thiết kế theo phong khách Singapore, không gian mở. Với lối kiến trúc này, các căn hộ trong những tòa chung cư sẽ được đảm bảo về không gianchung và riêng hết sức hợp lí được thiết kế hết sức tinh tế từ những kiến trúc sư hàng đầu. Ngoài ra, những khu vực trong căn hộ với những chức năng riêng biệt được kết nối và lưu thông tạo ra sự thông thoáng kết nối linh hoạt và hiện đại cho căn hộ.

Tất cả căn hộ Vinhomes skylake phạm hùng được đảm bảo có ánh sáng tự nhiên

Mục đích của lối thiết kế chính là đảm bảo sự gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên của các căn hộ. Những căn chung cư vinhome skylake đã được những kiến trúc sư của dự án tạo ra một không gian mở giúp cho ánh sáng tự nhiên được tràn vào mọi ngóc ngách của căn phòng. Sáng tạo với đặc tính riêng biệt như vậy sẽ giúp căn hộ đảm bảo được sự đối lưu không khí và giúp căn hộ tràn ngập năng lượng tư nhiên, mang sinh khí và vượng khí, sức khỏe tới cho gia chủ của căn hộ.

Hệ thống logia dành riêng cho những căn hộ chung cư vinhome pham hung

Tổ hợp những chung cư cao cấp tại khu Vinhomes Pham Hung đều được thiết kế hệ thống logia riêng nhằm mục đích giúp những cư dân của mình có được không gian hít thở bầu không khí trong lành, có tầm view đẹp để ngắm phong cảnh hoặc hồ điều hòa xung quanh. Hoặc quý khách cũng có thể sử dụng logia với nhiều mục đích khác nhau như: trồng cây cảnh để tạo nên không gian xanh, trồng hoa cỏ cho những ai yêu thích hoa cỏ, hay cũng sẽ là nơi cư dân có thể tập thể dục buổi sáng, ngắm cảnh bình minh hoặc hoàng hôn của mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *