Những lợi ích khi khách hàng chọn mua Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì được thiết kế là một không gian xanh cùng với hàng hoạt những tiện ích, thiết kế, nội thất siêu đẳng cấp chắc chắn sẽ là dự án làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Được biết rằng, dự án đã dành đến 70% diện tích cho xây dựng công viên cây xanh, hồ điều hòa, cùng nhiều tiêu cảnh khác. Cùng với những thiết kế đảm bảo cuộc sống xanh này, cư dân nơi đây sẽ có một căn hộ vô cùng sang trọng tại không gian sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi cao cấp nhất. Có thể nói rằng Vinhomes Mễ Trì là dự án vừa đảm bảo được tinh thần, thể chất mà lại vừa đảm bảo được đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống cư dân.

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì được ngân hàng hỗ trợ vạy vốn

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở nhưng có nguồn vốn đang hạn hẹp, thì Vingroup sẽ mở ra cho những khách hàng này những cơ hội ưu đãi nhất giúp họ có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước bằng cách áp dụng hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng. Điều đó đồng nghĩa rằng nếu quý khách đang có mong muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì thì không còn phải quá lo ngại tới vấn đề tài chính nữa, vì đã có chủ đầu tư giúp quý khách làm điều đó.
Không chỉ vậy, tại Vinhomes Mễ Trì quý khách chỉ cần một mức đầu tư thấp. Quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tỷ là đã có thể sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ chung cư cao cấp ngay trong lòng Hà Nội với những tiện nghi hiện đại cùng vị trí thuận lợi hơn hẳn. Đặc biệt hơn, quý khách còn có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Paradise với giá chỉ 1 tỷ đồng nếu như quý khách lựa chọn sự hỗ trợ từ ngân hàng từ 50% đến 70% tùy từng chính sách cụ thể.
Đến với Vinhomes Mễ Trì quý khách sẽ có vô vàn những lựa chọn khác nhau.
Dự kiến diện tích căn của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được chia làm 5 loại đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể như sau:
+ Căn hộ với 1 phòng ngủcó diện tích 55m2
+ Căn hộ với 2 phòng ngủ có diện tích từ 70m2 đến 80m2
+ Căn hộ với 3 phòng ngủcó diện tích 110m2
+ Căn hộ với 4 phòng ngủcó diện tích từ 120m2 đến 129m2
+ Căn hộ Duplex thông 2 tầng sẽ có diện tích 100m2.
Với những lợi ích này chắc chắn Vinhomes Mễ Trì sẽ là dự án hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu để ở cũng như để đầu tư sinh lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *