Những lý do quý khách nên lựa chọn mô hình liền kề Vinhomes Mễ Trì

Với chủ trương phát triển về phía Tây Hà Nội của Nhà nước, khu vực Mễ Trì vì thế mà đã thu hút rất nhiều sự đầu tư BĐS tại khu vực này. Luôn đi đầu trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt chính thức dự án mang tên Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Tại dự án có nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư, biệt thự và liền kề. Trong đó, những căn liền kề Vinhomes Greenbay đang được nhiều khách để ý tới. Hãy cùng xem qua 3 lý do nổi bật mà quý khách nên chọn ngay 1 căn liền kề Vinhomes Mễ Trì của của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup.

Một góc sân vườn biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì
Một góc sân vườn biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì mở bán giá cả phải chăng, cuộc sống nâng tầm đẳng cấp

Dưới đây là một số lý do mà quý khách nên quan tâm đến mô hình liền kề này

1. Không gian xanh ngay trong lòng nội thành

Tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng nề và diện tích dành cho không gian xanh tại các KĐT sinh thái ngày càng hạn chế. Mà một dự án vừa đảm bảo ngay trong nội thành mà lại có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên thì lại càng hiếm hoi. Vinhomes Mễ Trì có quy mô gần tới 32 ha, trong đó phần lớn là dành phần lớcho sự phát triển cây xanh và hồ điều hòa. Vì thếdự án chắc chắn sẽ là 1 thiên đường xanh ngay trong lòng đô thị tấp nập. Cư dân tại những căn liền kề sẽ có một không gian sống nghỉ dưỡng cao cấp nhất ngay tại ngôi nhà của bản thân.

2. Những thiết kế liền kề độc đáo tại Vinhomes Mễ Trì

Những ý tưởng đột phá trong thiết kế, liền kề Vinhomes Mễ Trì sẽ đem đến cho cư dân một ngôi nhà mang phong cách độc đáo, khác biệt nhất. Với việc tối ưu công năng sử dụng cùng thiết kế hài hòa với tự nhiên được những kiến trúc sư thiết kế ởnhững căn hộ liền kề Vinhomes Paradise.

3. Giá bán liền kề Vinhomes Green Bay MễTrì hấp dẫn

Điểm đặc tại những dự án Vinhomes chính là giá bán luôn tương xứng với giá trị và lợi ích mà khách hàng nhận được. Ngoài ra chủ đầu tư còn có rất nhiều những chương trình bán hàng hấp dẫn khiến khách hàng khó có thể bỏ qua. Cho tới hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website để được cập nhật thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *