Những thông tin mới nhất về dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là 1 dự án nằm trong thương hiệu dự án bất động sản đại chúng mới được công bố của Vingroup – VINCITY. Dự án nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình & thấp đang làm việc sinh sống tại khu vực Đan Phượng hay những khu vực lân cận. Chung cư Vincity Đan Phượng tuy là dự án giá rẻ nhưng được chủ đầu tư hết sức chú trọng nên chắc chắn sẽ mang tới khách hàng những căn hộ chất lượng đảm bảo, tiện ích dịch vụ tiện nghi và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe cư dân nhất.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Thông tin về quy mô dự án Vincity Đan Phượng

Dự án VinCity Đan Phượng sẽ được quy hoạch tại Tân Hội – Đan Phượng. Đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là một tổ hợp văn phòng, nhà ở thương mại và 1 hệ thống tiện ích bố trí xung quanh nội khu. Các tòa nhà chung cư VinCity Đan Phượng sẽ được thiết kế với 35 tầng với những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, tinh tế nhằm tạo điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu đô thị VinCity Đan Phượng.

Quy mô dự án Vincity Đan Phượng cụ thể 

+ Tổng diện tích khu đất ở là:332.498 m2, bao gồm: đất ở – đất dịch vụ thuộc xã Tân Hội nằm tại khu phía Tây – Bắc của khu đô thị, giáp với đường tỉnh lộ 422 có tổng diện tích khoảng 27.541 m2 và khu đất nhà ở thấp tầng có tổng diện tích 304.957,3 m2 chia thành 6 nhóm ở với 2356 lô.
+ Diện tích đất dành cho việc trồng cây xanh là: 23.146,7 m2
+ Diện tích đất cho nhà trẻ, mẫu giáo là: 19.763,1 m2
+ Diện tích đất trường học là 17.190,5 m2, gồm: trung học cơ sở 7.874,1 m2 và trường tiểu học 9.316,4 m2
+Diện tích đất giao thông nội khu là: 177.517,2 m2
+ Diện tích đất hỗn hợp là 113.774,9 m2 dành cho các dịch vụ, thương mại như: nhà hàng, TTTM
+ Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật là 17.470,7 m2 dành cho các công trình như: trạm xử lý nước thải cục bộ cùng điểm trung chuyển CTR và nhà máy nước.

Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup tại Hà nội nói chung và tại khu vực Đan Phượng nói riêng chính vì vậy là dự án được nhiều người rất mong đợi. Những thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Quý khách hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *