Phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long– phú quý, thịnh vượng

Đúng như ý dự đoán, dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án có sức nóng nhất trên thị trường bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội của ông lớn Vingroup. Tại khu đô thị, có 4 phân khu chính đều được bắt đầu bằng chữ “Long” bao gồm: Long Cảnh, Long Phú, Long Hưng và Long Khánh. Với mỗi tên gọi của mỗi phân khu đều chứa đựng những ý nghĩa riêng, nổi bật trong đó thì phân khu Long Phú chính là cái tên nổi bật nhất mà nói đến cái tên thôi là đã khắc họa được sự phú quý và thịnh vượng của gia chủ an cư nơi đây.

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long
Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long Long Phú – địa thế phú quý, thịnh vượng

Đúng như tên gọi, Long Phú tại Vinhomes Thăng Long chính vì vậy cái tên mang tới sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý cho chủ nhân nơi đây. Chính vì vậy mà rất nhiều đại gia yêu thích phân khu này. Phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long còn có một vị trí đắc địa bậc nhất trong lòng dự án. Khu biệt thự của phân khu Long Phú tiếp giáp với 2 khu biệt thự Long Khánh và Long Cảnh Đông. Từ vị trí của phân khu Long Phú có thể dễ dàng giao lưu với toàn bộ cư dân Vinhomes nhờ hệ thống giao thông nội đô. Ngoài ra, Long Phú còn được nằm gần cổng số 3 và cổng trung tâm. Do vậy mà cư dân tại Long Phú có thể đi vào trung tâm thành phố một cách thuận tiện mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Các loại hình biệt thự mà phân khu Long Phú du an Vinhomes Thang Long phát triển bao gồm: biệt thự song lập và nhà liền kề.

+ Nhà liền kề Long Phú có diện tích đất xây dựng từ 88 m² – 126 m², giá bán chỉ từ 6,5 tỷ đồng. Nơi đây chắc chắn quý khách sẽ được tận hưởng không gian sống rộng rãi, thoáng mát nhất không khác gì những nơi nghỉ dưỡng bậc nhất mà chẳng phải đi đâu xa xôi.

+ Biệt thự song lập Long Phú với diện tích đất từ 120 m² – 250 m², giá bán chỉ từ 7,1 tỷ đồng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Lối kiến trúc của biệt thự Long Phú dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đầy nắng và gió. Với kiểu thiết kế này vừa thơ mộng mà lại vừa phần sang trọng và hiện đại chắc chắn đem lại cho cư dân những sự đẳng cấp thời thượng hiếm dự án nào mang lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *