Thiết kế cảnh quan của chung cư Vinhomes Khánh Hội cực kỳ hiện đại

Sức hút từ những dự án được Vingroup triển khai có lẽ chưa bao giờ là hết Hot trên thị trường, sau chuỗi thành công của hàng loạt những dự án Vinhomes Centre Park, Vinhomes Ba Son thì mới đây chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường bất động sản Việt Nam lại tiếp tục cho ra mắt Vinhome Khánh Hội với mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực trung tâm thành phố kèm theo số vốn khổng lồ. Do vậy mà chưa bao giờ một dự án có diện tích lớn đến như vậy được Vingroup triển khai tại khu vực Quận 4 TPHCM.

Một góc xanh của dự án Vinhomes Khánh Hội
Một góc xanh của dự án Vinhomes Khánh Hội

Cảnh quan tuyệt mỹ chỉ có tại Vinhomes Khánh Hội

Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội của tập đoàn Vingroup được thiết kế bởi các đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới về xây dựng và thiết kế như: Aedas (Mỹ), Gensler (Mỹ), Atkins (Anh). Phòng cháy chữa cháy cơ điện: Arup (Mỹ), Aurecon (Australia). Quản lý dự án , tư vấn giám sát: Meinhardt (Australia), Artelia (Pháp), Mace (Anh). Các đơn vị đối tác trên đã thiết kế nhiều dự án nổi tiếng thế giới như: The Ritz-Carlton Hotel Residences – khách sạn siêu sao và JW Marriott Los Angeles, tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab Dubai (Atkins), Australia (Aurecon), Millennium Arts Project, California (Gensler), Singapore (Meinhardt), Gardens by the Bay…

Chính vì vậy mà việc thiết kế cảnh quan của chung cư Vinhomes Khánh Hội sẽ cực kỳ hiện đại và đẳng cấp mang lại cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho cư dân. Căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ sớm được bàn giao căn hộ khi hoàn thiện với nột thất siêu cao cấp đem lại sự đẳng cấp và sang trọng nhất cho căn hộ gia đình của quý khách hàng.

Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4, sở hữu vị trí tuyệt vời khi tọa lạc tại khu vực có nhu cầu cho thuê văn phòng và căn hộ cực lớn, là khu vực có nhiều khách nước ngoài sinh sống và làm việc nên tiềm năng giá trị lớn từ việc cho thuê luôn cao hơn so với thị trường. Bởi vậy đây chính là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua với những khách hàng yêu thích kinh doanh và chuyên đầu tư để cho thuê căn hộ.

Ví dụ điển hình như các căn hộ tại Vinhomes Khánh Hội với diện tích khoảng 50-55m2 rất dễ dàng cho thuê với giá 15-16 triệu/ tháng. Điều đặc biệt hơn nữa là khu căn hộ nằm trải dọc theo bờ sông Sài Gòn thơ mộng, phong thủy hoàn hảo, không khí mát mẻ trong lành luôn mang lại vượng khí cho gia chủ. Đến với khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội quý khách sẽ có khả năng thanh khoản cực nhanh và thậm chí có thể bán chênh cao giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *