Thiết kế của biệt thự Vinpearl Quy Nhơn có gì vượt trội?

Được chắt lọc và thừa hưởng những giá trị tinh hoa của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas trước đó nên theo dự kiến thiết kế của siêu dự án Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ có những đột phá và vượt trội để tạo nên cảm nhận hài lòng nhất của khách hàng. Những thiết kế độc đáo hứa hẹn cũng sẽ là một phần quan trọng để tạo nên thành công của dự án.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Quy Nhơn
Thiết kế biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế của Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn là sẽ không thể thiếu được phong cách kiến trúc tân cổ điển đầy sang trọng, quyến rũ được kết hợp với phong cách sang trọng, hiện đại.Tất cả được kết hợp khéo léo để tạo nên lối kiến trúc tân cổ điển có một không hai. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa với các yếu tố thiên nhiên giúp mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu nhưng lại không mất đi các yếu tố thiên nhiên trong lành.

Nếu kiến trúc của khu nghỉ dưỡng thiên về sang trọng, đẳng cấp thượng lưu thì cảnh quan khu nghỉ dưỡng lại được thiết kế đậm chất sinh thái. Đây chính là điểm thông minh trong thiết kế của biệt thự Vinpearl Quy Nhơn. Sang trọng, hiện đại nhưng không làm mất đi không gian thư giãn trong lành và thanh bình là những điểm nổi bật tại dự án.

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Vinpearl được hai đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, nổi tiếng trên thế giới là FSC & EDSA chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn độc đáo nhờ các hồ nước ngọt bao quanh dự án được thiết kế đập tràn xinh đẹp, chắc chắn sẽ hớp hồn du khách nghỉ dưỡng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mỗi một biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn ngoài phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng thì kiến trúc sư còn thiết kế các tiện nghi và tiện ích cho hệ thống biệt thự, mang trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho du khách.Với đầy đủ không gian chức năng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công sẽ đem tới sự tiện nghi nhất cho du khách, đồng thời đảm bảo những khoảng thời gian nghỉ dưỡng thuận tiện nhất.

Tóm lại, thiết kế của biệt thự Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ không làm khách hàng, nhà đầu tư thất vọng khi đã có đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, các kiến trúc sư tài ba cùng những kinh nghiệm từ các dự án trước đó. Những không gian đẳng cấp, hiện đại cùng những thiết kế vượt trội chắc chắn là những ưu điểm lớn nhất tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *