Thiết kế mở tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và những lợi thế

Luôn đi đầu xu thế trong những thiết kế căn hộ chung cư, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai dự án Vinhomes Sky Lake phạm hùng với thiết kế không gian mở với nhiều ưu điểm nổi bật. Một ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy tại những căn hộ Vinhomes Phạm Hùng chính là sự khéo léo trong thiết kế giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và bất kỳ nơi đâu cũng có có anh sáng, tạo nên sự hài hòa nguồn sáng cho căn hộ. Đặc biệt, sự hài hòa này còn mang nguồn năng cho chủ nhân căn hộ, trở thành nơi an cư lý tưởng, nơi luôn muốn nương về mà bất cứ cư dân nào cũng muốn.

Cảnh view hồ dự án Vinhomes Skylake
Cảnh view hồ dự án Vinhomes Skylake

Vinhomes Sky Lake phạm hùng những công năng to lớn

Vinhomes Phạm Hùng tiết kiệm năng lượng nhân tạo

Với thiết kế mở như vậy ánh sáng tự nhiên sẽ tràn ngập căn phòng sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm tối đa được cách sử dụng điện năng. Căn phòng của quý khách sẽ được đảm bảo lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và ấm áp nhất. Vừa tiết kiệm tiền điện mà căn hộ Vinhomes Phạm Hùng lại có được sự thiết kế sang trọng, gần gũi thiên nhiên, điều tuyệt vời mà cư dân văn minh luôn hướng tới.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đáp ứng những điều kiện về phong thủy

Ưu điểm tiếp theo mà những căn hộ Vinhome sky lake pham hung là đáp ứng điều kiện về phong thủy mà rất nhiều khách hàng khắt khen với vấn đề này. Đối với nhiều quý khách hàng khi mua nhà ở đều có luôn có xu hướng lựa chọn những căn hộ thoáng mát, có nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy của căn hộ. Một căn hộ nếu như thiếu ánh sáng sẽ thiếu đi sinh khí, năng lượng, là điểm không tốt. Ngược lại, nếu là một căn hộ tràn ngập ánh sáng quá nhiều cũng không tốt. Vì thế mà căn hộ tại vinhomes skylake được thiết kế khéo léo và tinh tế giúp ánh sáng tự nhiên hài hòa nhất để luôn mang lại sinh khí dồi dào, năng lượng mạnh mẽ cho căn hộ, giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh và may mắn trong công việc.

Vinhomes Phạm Hùng mở ra không gian thoáng mát nhất

Không gian thoáng mát là điều ai cũng mong muốn. Vì thế mà ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thông thoáng hơn. Kết hợp với một môi trường xanh từ cây cối, hồ điều hòa, tất cả tạo nên sự hoàn hảo nhất cho căn hộ của quý khách. Một cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên ngay nơi phố thị ồn ào, ô nhiễm quả là hiếm có!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *