Tiện ích dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa

Chung cư Vincity Thanh Hóa là siêu phẩm BĐS dành cho những đối tượng người dùng thuộc thu nhập thấp và trung bình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như các khu vực lân cận do Vingroup làm chủ đầu tư sắp tới ra mắt trên Thị trường. Và chắc chắn dự án này sẽ thu hút được đông đảo khách hàng mong muốn để mua ở hoặc đầu tư háo hức chờ đón.

Hệ thống tiện ích dự án Vincity Thanh Hóa
Hệ thống tiện ích dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa có nhiều tiện ích đẳng cấp

Dự án Vincity Thanh Hóa đã triển khai trong đầu năm 2017 với diện tích quy mô dự định lên tới 150ha được thực hiện trên địa phận gần trung tâm thành phố Thanh Hóa , với tương đối đầy đủ những tiện ích và dịch vụ như Vinhomes: bệnh viện Vinmec, khu trường học đẳng cấp quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại cao cấp Vincom, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi , hồ bơi bốn mùa vv…nhằm mang đến dân cư một cuộc sống phồn vinh và nâng tầm đẳng cấp và sang trọng của dân cư trên địa phận tỉnh Thanh Hóa với chất lượng dịch vụ tương đương 3 sao.

Cùng với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, khu đô thị Vincity Thanh Hóa do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, một tập đoàn hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: BĐS cao cấp, BĐS đại chúng, BĐS thương mại cũng như BĐS nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn nhà ở vượt bậc, kèm theo sự phối hợp hoàn hảo giữa BĐS nhà ở cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì thay vào đó VinCity sẽ tìm hiểu có mức tiêu dùng phải chăng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của quốc tế.

Dự kiến tiện ích chung cư tại Vincity Thanh Hóa

– Phòng tâp Gym: tất cả dân cư trên chung cư Vincity Thanh Hóa sẽ không chỉ được sống trong môi trường xung quanh đầy thân thiện gần gũi với môi trường mà còn đc hưởng sản phẩm phòng tập gym sang trọng.

– Khu vui chơi giải trí: khu vui chơi giải trí tại dự án hợp tất cả các đối tượng với cả người lớn và trẻ nhỏ, để dân cư được hưởng thụ các giây phút giải trí dễ chịu. Những bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái để gia tăng cũng như bồi dưỡng cảm tình gia đình.

– Trung tâm thương mại: Những dự án chung cư cao cấp của Vingroup luôn có hệ thống TTTM với tương đối đầy đủ các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi,… đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí mang lại cư dân dự án.

– Anh ninh, an toàn: Dự kiến, Vincity Thanh Hóa cũng sẽ được trang bị tập hợp các dòng thiết bị anh ninh như Camera giám sát theo dõi 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp…nhằm đảm bảo một cuộc sống riêng tư nhưng đầy an toàn cho những dân cư đẳng cấp sinh sống tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *