Vì sao nên đầu tư vào loại hình biệt thự dự án Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn có lẽ là cái tên đang làm chao đảo thị trường nghỉ dưỡng biển với quy mô của nó. Những yếu tố như: chủ đầu tư uy tín, kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển và có khả năng sinh lời cao, đa dạng về loại hình biệt thự phù hợp với nhiều dòng tài chính,… là những lợi thế của dự án Vinpearl Quy Nhơn. Đây cũng chính là những lý do mà quý khách nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn. Cùng xem những phân tích cụ thể hơn ở những thông tin dưới đây.

Nên sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Quy nhơn với cơ hội sinh lời cao
Nên sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Quy nhơn với cơ hội sinh lời cao

Vinpearl Quy Nhơn dự án sở hữu những lợi thế cực lớn và tiềm năng

Là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup trong chiến lược cung cấp tới người dân trong nước cũng như những du khách nước ngoài một nơi du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nên Vinpearl Quy Nhơn thừa hường rất nhiều điểm lợi thế để tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư thông minh.

1. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn là tập đoàn Vingroup – đơn vị số 1 trong lĩnh vực bất động sản. Các thương hiệu bất động sản của Vingroup là Vinhomes, Vinpearl liên tiếp nhận được giải thường thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu hàng đầu thế giới – Brand Finance bình chọn. Những thành công của những dự án trước đó của chủ đầu tư này liên tiếp nhận được nhiều sự ủng hộ của thị trường là những minh chứng cho sự uy tín của chủ đầu tư này.

2. Đa dạng về loại hình biệt thự

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn của Vingroup sẽ được thiết kế nhiều loại hình biệt thự từ 1– 2 tầng và từ 2 – 4 phòng ngủ để quý khách hàng có thể được thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu, tài chính của mình.Mỗi một loại hình biệt thự cónhững ưu thế riêng và đều đem lại những khả năng sinh lời cao vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm dù là chọn loại hình biệt thự.

3. Giàu tiềm năng phát triển cùng khả năng sinh lời đều đặn

Thế mạnh này cũng là lý do mấu chốt để nhà đầu tư có quyết định xuống tiền đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn. Để lý giải cho điều này thì quý khách có thể thấy rằng một vài năm trở về trước Quy Nhơn là mảnh đất nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng song còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển. Thế nhưng trong thời gian gần đây khi mà Nhà nước có những định hướng mới, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng thời nhiều nhà đầu tư cũng đã để mắt tới nơi đây. Vinpearl Quy Nhơn được ra đời sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn về nơi cung cấp địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Cho nên sự thu hút khách hàng của dự án là hoàn toàn lớn. Hơn nữa quý khách khi mua biệt thự còn mang về được dòng lợi nhuận đều đặn cho khách hàng đầu tư bởi hình thức đầu tư Timeshare. Khách hàng được cam kết dòng lời hàng năm, được hương lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *