Vincity Đan Phượng – cơn sốt căn hộ giá rẻ tại Hà Nội

Là dự án được xây dựng tại xã Tân Hội và xã Liên Trung,huyện Đan Phượng, Hà Nội, chung cư giá rẻ Vincity Đan Phượng hiện đang tạo nên được 1 hiệu ứng khá mạnh với cư dân nơi đây nói riêng và cư dân những người thu nhập trung bình thấp tại Hà Nội nói chung. Một dự án mang thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn danh tiếng Vingroup, Vincity Đan Phượng sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống tiện nghi, hiện đại và sự chuyên nghiệp trong quản lý.

Công viên vui chơi tại dự án Vincity Đan Phượng
Công viên vui chơi tại dự án Vincity Đan Phượng

Quy hoạch dự án của vincity đan phượng

Vincity Đan Phượng với tổng diện tích quy hoạch lên tới hơn 130ha, sẽ là dự án có quy mô dân số rơi vào khoảng 12.248 người.Các công trình mà KĐT phát triển bao gồm: chung cư, TTTM, bệnh viện, trường học,… tất cả đan xen là 1 không gian toàn cây xanhtạo nên một chỉnh thế thống nhất. Theo quy hoạch từ chủ đầu tư, dự án Vincity Đan Phượng sẽ được quy hoạch theo mô hình là khu đô thị khép kín, cung cấp tới cu dân toàn bộ những dịch vụ cần thiết từ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí cho tới ăn uống. Tất cả những gì cư dân của VinCity Đan Phượng phải làm là đi vài bước chân và sử dụng những dịch vụ đó ngay tại nơi mình sinh sống.

Nói tới vị trí của chung cư Vincity Đan Phượng thì hoàn toàn thuận lợi khi mà Đan Phượng được kết nối với nội thành như các quận: Cầu Giấy, Từ Liêm,.. bằng tuyến quốc lộ 32.  Do đó để đi vào nội thành từ dự án là điều hoàn toàn dễ dàng. Thời gian vừa qua, UBND Hà Nội cũng đã thông qua kế hoạch đưa thị trấn Phùng tại Đan Phượng thành trung tâm hiện đại của tầm nhìn đến năm 2030. Với sự kiện này cũng cũng góp phần to lớn vào sức hút của các dự án bất động sản. Vincity Đan Phượng nằm trên vị trí đắc địa và là một trong những hướng phát triển của Thủ Đô Hà Nội, Vincity Đan Phượng đã và đang sở hữu một lợi thế liên kết vô cùng lớn của khu vực Đan Phượng nói chung và Thủ Đô Hà Nội nói riêng.

Qua đây có thể thấy được Vincity Đan Phượng là dự án nhà chung cư hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng 1 hệ thống tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới. Và chắc chắn tiềm năng của dự án là vô cùng lớn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *