VinCity Gia Lâm điểm sáng nổi bật cho khu vực Đông Nam Hà Nội.

Là một dự án tọa lạc tại khu đất Vàng, gần trục đường Ngọc Lâm- Lê Thanh Nghị quận Long Biên, VinCity Gia Lam lại nằm cửa ngõ giao thông phía Đông Nam Hà Nội, một khu vực đang trên đà phát triển rất mạnh. Ngoài việc sở hữu vị trí đại lí đặc biệt, dự án còn dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch lân cận như Lê Trọng Tấn , Nguyễn Đình Thi, Trường Chinh, QL1A hay Vành đai 4, ga tàu cao tốc trên cao…. đó đều là những liên kết vùng cực kỳ đắt giá mà Vincity Gia Lâm may mắn có được.

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm
Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Điểm nổi bật đáng chú ý của Vincity Gia Lâm

Đúng như nhận định của giới chuyên gia, Việt Nam là một nước đất chật người đông. Dân số thì ngày càng tăng mà quỹ đất thì hạn. Và hiện tại quỹ đất tại thủ đô cũng không còn rộng rãi như trước nữa mà các chủ đầu tư lại luôn muốn cố gắng khai thác và sở hữu mật độ xây dựng ngày càng cao. Thế nhưng với Vingroup họ dã có cho mình những tính toán cực kỳ kỹ lưỡng và chặt chẽ, VinCity Gia Lâm ra đời sẽ là một sự cân đối về diện tích xây dựng và phần lớn diện tích sẽ dành cho cảnh quan sân vườn và các tiện ích mang lại cho khu cư dân 1 không gian sống xuất sắc và hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, Vincity Gia lâm lại nằm trong quần thể khu vực hoàn toàn mới của Long Biên chưa sở hữu bất kỳ dự án nào, thì dự án này mọc lên trên tổng không gian đất sẽ là 6759,3 m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 32.68%. Phần diện tích còn lại hơn 4700 m2 sẽ được chủ đầu tư dành toàn bộ cho cảnh quan vườn hoa, diện tích cây xanh thoáng mát, các công viên và khu vui chơi.

VinCity Gia Lâm – Đây là dự án chung cư được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết và luôn luôn mong muốn mang đến một dự án tiện tích với mức giá phải chăng dành cho các quý khách hàng bình dân. Giúp họ có được một không gian sống phù hợp mà vẫn thể hiện được phần nào được đẳng cấp xã hội.

Dự kiến chung cư VinCity Gia Lâm trong thời gian tới sẽ vươn lên là 1 dự án hot của khu vực nói riêng và thủ đô nói chung. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại đây đê trải nghiệm một cuộc sống mới với gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *