Vincity Hà Đông sẽ là dự án Hot trong thời gian tới

Vincity Hà Đông là 1 dự án trong rất nhiều những dự án chiến lược mang thương hiệu Vincity của Vingroup. Được xây dựng tại Hà Nội, dự án hứa hẹn sẽ giải quyết tốt vấn đề nhà ở giá rẻ vốn nan giải tại thủ đô. Theo thông tin cập nhật được, chung cư giá rẻ Vincity Hà Đông sẽ được chủ đầu tư Vingroup cho triển khai sớm, cùng với đó là sự phát triển của hàng loạt những tiện ích nội khu đảm bảo các yêu cầu là: đồng bộ- chất lượng, nhằm nâng tầm chất lượng sống cho dân cư là những người có thu nhập trung bình – thấp.

Vincity Hà Đông dự án có nhiều điểm vượt trội
Vincity Hà Đông dự án có nhiều điểm vượt trội

Bật mí những bí mật của dự án chung cư giá rẻ Vincity Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc ngoại thành tại Hà Nội, nằm gần sông Nhuệ và sông Đáy và cũng là một vùng đất có tốc độ phát triển khá nhanh. Vì vậy mà Hà Đông được Vingroup lựa chọn để xây dựng dự án cũng là hoàn toàn dễ hiểu. Theo 1 số nguồn tin thì nơi mà dự án Vincity Hà Đông xây dựng là nằm ở phía Tây Nam thủ đô sẽ giúp cư dân có sự thuận lợi nhất để di chuyển vào nội thành chỉ khoảng 12km.

Một số thực trạng về nhà ở giá rẻ tại Hà Nội hiện nay như: chất lượng xây dựng không đảm bảo, không có tiện ích đi kèm, tiến độ bàn giao chậm, không đáp ứng được những nhu cầu mua nhà của khách hàng. Thấu hiểu những gì mà người mua nhà tại Thủ đô phải chịu, chung cư Vincity Hà Đông được phát triển như 1 tín hiệu đáng mừng bởi những những vấn đề mà cư dân đang gặp phải khi mà là 1 dự án từ 1 chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng đã khẳng định qua rất nhiều những dự án thành công trước đây.

Hơn nữa, dự án Vincity Hà Đông còn kiến tạo nên một không gian xanh, bầu không khí trong lành giúp cư dân có được sự thoải mái nhất khi an cư. Có thể thấy được rất hiếm những dự án nhà ở giá rẻ nào mà lại được CĐT chăm chút đến không gian sống cho cư dân đến vậy. Để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống cũng như nhu cầu luôn nâng cao của cư dân thì tại Vincity Hà Đông còn được được phát triển hệ thống tiện ích như: Bệnh viện, trường học, khu làm đẹp, TTTM, khu ẩm thực, công viên cây xanh,…. Tất cả được gói gọn trong 1 khu đô thị giá rẻ mang tên Vincity Hà Đông. Giờ đây quý cư dân sẽ chẳng phải đi đâu quá xa để sử dụng những dịch vụ đó nữa mà chỉ cần vài bước chân thôi là đã được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu.

Xem thêm: Giá bán căn hộ tại dự án nhà ở giá rẻ VinCity Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *