Vincom Sơn La – Shophouse Sơn La chính thức mở bán căn hộ

Năm 2016 vừa mới đây chủ đầu tư Vingroup liên tiếp cho ra mắt các dự án Vincom Shophouse ở khá nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự ra đời của những dự án này như 1 xu hướng mới cho thị trường bất động sản trong năm nay. Điểm đặc thù là mỗi 1 khu dự án mà tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup triển khai xây dựng đều kiến lập 1 điểm nhấn cho khu vực tỉnh thành đó. Để tiếp nối thành công đấy tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup dự định sẽ quy hoạch xây dựng khu dự án Vincom Shophouse Sơn La hứa hẹn kiến lập cho nơi đây một khu vui chơi giải trí mới và tạo cơ hội đầu cơ sinh lời cho những nhà đầu cơ nơi đây.

Theo đấy ngày 14/08 vừa mới đây tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã có buổi làm việc trực tiếp với UBND tỉnh Sơn La về việc xây dựng quy hoạch khu dự án Vincom Sơn La. Tại buổi làm việc 2 bên cũng đã có những ý kiến và phương án cho việc đầu tư quy hoạch xây dựng dự án trung tâm thương mại tại một trong các địa điểm: thành phố Sơn La, huyện Mai Sơn và huyện Mộc Châu. Tập đoàn Vingroup sẽ xem xét cụ thể và triển khai xây dựng khu dự án được sớm nhất. Theo dự định dự án Vincom Shophouse Sơn La sẽ được đầu tư xây dựng quy hoạch với số vốn lên tới 540 tỷ đồng với quy mô lớn hiện đại tạo điểm đặc sắc cho khu vực.

Ảnh dự án Vincom Shophouse Sơn La
Ảnh dự án Vincom Shophouse Sơn La

Vincom Shophouse  Sơn La thông tin tổng quan chi tiết mở bán khu dự án

 • Chủ đầu tư xây dựng dự án: chủ đầu tư Vingroup .
 • Tên khu dự án: Vincom Shophouse Sơn La
 • Tổng diện tích khu dự án: đang cập nhật.
 • Vị trí quy hoạch xây dựng khu dự án: dự kiến sẽ quy hoạch xây dựng tại P Quyết Thắng, thành phố Sơn La, Sơn La.
 • Các loại sản phẩm của khu dự án: trung tâm thương mại (Vincom Sơn La) – Shophouse Sơn La và các tiện ích chung của dự án.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Ngày khởi công dự án: đang cập nhật.
 • Ngày bàn giao dự án: đang cập nhật.

Vincom Sơn La là dự án được thừa hưởng đa số các lợi thế từ các dự án đi trước từ quy hoạch, xây dựng, thiết kế cho tới các tiện ích nội khu. Nhằm mang đến cho cư dân trong dự án 1 vẽ đẹp hiện đại tiên tiến xen kẽ phong cách truyền thống tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup quyết định sẽ quy hoạch xây dựng khu dự án Vincom Sơn La – Shophouse Sơn La theo phong cách kiến trúc tân cổ điển hiện đại đem lại một phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân và khách du lịch nơi đây. Mỗi một căn Shophouse Sơn La (nhà phố thương mại) sẽ được thiết kế cao từ 3,5 đến 4 tầng, đặc biệt tầng 1 được xây dựng thiết kế riêng cho kinh doanh, từ tầng hai trở lên sẽ xây dựng thiết kế làm ko gian sinh hoạt của chủ nhân căn hộ bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, WC, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh…Ngoài thiết kế linh hoạt năng động trên khi sở hữu căn hộ nhà phố thương mại (Shophouse Sơn La) khách hàng còn được thừa hưởng 1 ko gian kiến trúc cảnh quan độc đáo, thoáng mát, với không gian chủ đạo là màu xanh của thiên nhiên.

Tiện ích tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam – Vingroup sẽ xây dựng quy hoạch tại khu dự án Vincom Shophouse Sơn La

Cùng với thiết kế, xây dựng đẳng cấp, sang trọng không gian thoáng mát thì tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam – Vingroup còn trang bị cho dự án Vincom Shophouse Sơn La 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại đẳng cấp nhất, để cư dân thực sự được sống trong môi trường sống năng động “ 1 bước ra phố” mà chưa bất kỳ một chủ đầu tư nào làm được.

 • Trường học mầm non quốc tế Vinschool chuyên dụng cho cho con em của cư dân.
 • Bể bơi bốn mùa hiện đại, tiên tiến trong nhà và bể bơi ngoài trời.
 • Trung tâm thương mại Vincom Sơn La đẳng cấp: nơi bạn và gia đình thỏa thích để vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống….
 • Hệ thống an ninh kiểm soát an ninh 3 lớp có nhiều vật dụng hiện đại tiên tiến.
 • Những sân chơi dành riêng cho con nhỏ.
 • Bãi đổ xe thông minh đảm bảo an toàn cho cư dân và khách.
 • Phòng khám quốc tế Vinmec.
 • Những sân chơi thể thao: bóng đa, cầu lông, quần vợt..
 • Và rất nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ hiện đại khác.

Tuy chưa chính thức được ra mắt nhưng dự án Vincom Sơn La thực sự là đang nhận được đa số mong đợi của người dân và các đầu tư thông thái nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *