Vinhome Sky Lake Phạm Hùng siêu dự án với thiết kế sang trọng

Khu dự án chung cư Vinhome Sky Lake Pham Hung là 1 trong số các sản phẩm khu dự án cao cấp và hiện đại, tiên tiến hàng đầu được đầu tư cũng như phát triển bởi ” ông trùm ” bất động sản uy tín hàng đầu ngày nay – tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Là 1 tổ hợp gồm những căn hộ vô cùng sang trọng, tiện nghi và trung tâm thương mại hiện đại , khép kín với nhiều các tiện ích sáng tạo nhất hiện nay kết hợp với môi trường sống cực kỳ năng động và hiện đại tiên tiến hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống lý tưởng dành cho cư dân.

Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Thiết kế cảnh quan nội khu Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhome Sky Lake Phạm Hùng dự án có những nét mới trong thiết kế

Khu dự án Vinhome Sky Lake Phạm Hùng nằm trên trục đường huyết mạch của thủ đô – trục đường Phạm Hùng, ngay gần bên là các cơ quan hành chính trung ương và các cơ quan hành chính thành phố.Với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân tương lai có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các vị trí trung tâm hoặc đến các danh lam thắng cảnh vô cùng quyến rũ xung quanh đô thị cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Có hơn nửa diện tích dự án Vinhome Sky Lake Phạm Hùng được dùng cho việc xây dựng cũng nAnchorhư phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và sáng tạo.Kế thừa những thành công từ các khu chung cư nổi tiếng của chủ đầu tư Vingroup như : Vinhomes Royal City …những tiện ích của khu chung cư Vinhome Skylake Phạm Hùng càng ngày càng được hoàn thiện hơn để đáp ứng 1 cách tốt nhất cho nhu cầu của các cư dân. Dự án Vinhomes Sky Lake được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu và theo phong cách ko gian mở, hướng ra ngoài thiên nhiên, là một sự kết hợp cực kỳ hài hòa giữa không gian thiên nhiên cùng với nội thất bên trong căn phòng cực kỳ đẳng cấp và tiện nghi tạo nên 1 không gian sống năng động và hấp dẫn.

Có thiết kế vô cùng tuyệt vời cho từng vị trí của dự án, chủ đầu tư Vinhome Sky Lake Phạm Hùng còn dành toàn bộ nguồn lực cho thiết kế cảnh quan phong phú và hấp dẫn tại khu dự án, minh chứng rõ nhất là diện tích quy hoạch xây dựng chỉ chiếm 28% / tổng diện tích, còn lại là không gian dành cho quảng trường, khu vui chơi và đặc trưng nhất đấy là khu dự án chung cư được bao phủ bởi một số lượng rất lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống xanh, sạch và trong lành.

Ngoài ra các phòng bên trong dự án Vinhomes Skylake Pham Hung đều có ban công riêng. Phòng khách rất rộng rãi với không gian mở vô cùng tinh tế, đem lại cảm giác lịch sự và đẳng cấp, sang trọng. Rất nhiều sàn nhà được lát bằng loại gỗ chất lượng cao. Nội thất bên trong bếp được lắp đặt toàn bộ các tiện nghi có cả vòi nước, tủ bếp… đem lại sự tiện nghi tối đa dành cho những bà nội trợ đảm đang trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *