Vinhomes Giảng Võ – “chú gà đẻ trứng vàng” hiếm có

Ở thời điểm hiện tại, không ít các kênh đầu tư có những dấu hiệu chững lại tạm thời do gặp những trục trặc nhất định. Nhưng một điều đáng mừng là lĩnh vực bất động sản nói chung và riêng phân khúc Vinhomes của tập đoàn Vingroup nói riêng lại đang mang lại những niềm vui khá lớn cho hầu hết các nhà đầu tư. Vinhomes Giảng Võ sang trọng, đẳng cấp được ví như “chú gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư trong năm 2016 này.

Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Đâu là những lý do nên đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ

Hiện nay,việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đang là một hình thức đầu tư khá bền vững, đây chính là sự đầu tư dài hạn cho tương lại. Trong khi bối cảnh hiện tại giá vàng đang rớt giá, thị trường chứng khoán có những biến động không ngừng, luôn phập phù, lãi xuất tại các ngân hàng cũng ngày càng thấp đi, thì vào chính thời điểm này thị trường bất động sản lại được tôn lên một tầm cao mới, là thứ sẽ mang lại khả năng sinh lời cao nhất nhất cho các nhà đầu tư

Vinhomes Giảng Võ với những căn hộcó hướng view đẹp nhìn ra toàn cảnh Hà Nội lại càng tạo nên sự thuận lợi hơn cho việc kiếm tiền, “tiền đẻ ra tiền”. Cũng theo nhận định từ các chuyên gia thì nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ ngày càng tăng cao và đang có xu hướng đang tăng về giá cả nhưng khách hàng vẫn không ngừng tranh giành lẫn nhau, mà nguồn cung thì lại có hạn.

Những lý do khiến cho căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được mệnh danh là “chú gà đẻ trứng vàng” trong tương lai

Thứ nhất: đây là một trong nữa mảng bất động sản được gắn liền với những khách hàng có thu nhập cao, luôn sẵn sang chokhả năng chi trả. Bởi khi thu nhập của họ ngày càng được tăng thì việc mong muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, tiện nghi để hưởng thụ là điều tất yếu.

Các cụ ta có câu” an cư lập nghiệp”, chính vì vậy việc mua cho mình một căn nhà luôn là điều được mọi người đặt lên hàng đầu. Khi tiền đã có nhiều, nhu cầu hưởng thụ cũng được phát sinh, việc các đại gia tìm kiếm cho mình những không gian sống, đẳng cấp và tuyệt nhất là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do vậy mà các nhà đầu tư cũng luôn tim cách để đầu tư vào các dự án bất động sản. Và Vinhome Giảng Võ cũng không là ngoại lệ.

Thứ hai: Hiện tại có rất nhiều nơi có các căn hộ sang trọng khác nữa nhưng về vấn đề địa lý từ những khu chung cư đó lại không thuận tiện bằng Vinhomes Giảng Võ tại đây chỉ là nơi nghỉ dưỡng khi rảnh rỗi, chính vậy để tìm cho mình một căn biệt thự có hướng view và phong thủy tốt là vô cùng khó ngay giữa thủ đô này.

Hiểu rõ được điều này mà tập đoàn Vingroup đã quyết tung ra thị trương bất động sản nước nhà một siêu phẩm vô cùng đẳng cấp mang tên Vinhomes Giảng Võ, chắc chắn sẽ làm cho cư dân nơi đây được thưởng thức đúng những gì mình đã mong muốn. Thực sự đây là một nơi rất tốt để đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *