Vinhomes Mễ Trì đang “nổi sóng” tại khu vực phía Tây Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều dự án có kiến trúc đẹp chính thức được khởi công xây dựng bởi các chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính. Dưới bàn tay tài ba của chủ đầu tư chuyên nghiệp Vingroup đã biến Vinhomes Mễ Trì trở thành một dự án tiêu biểu trên thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội.

Những điểm nhấn tại Vinhomes Mễ Trì
Những điểm nhấn tại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì “Nổi sóng” nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng

Gần đây, Vinhomes Mễ Trì đang được chủ đầu tư nỗ lực đầu tư xây dựng bằng tất cả tiềm năng hiện có trong phạm vi phê duyệt. Nhờ vậy mà dự án cũng đang có những khởi sắc nhất định, cũng một phần lớn nhờ các chiến lược của Vingroup. Nhưng một điều quan trọng tạo nên “cú hích” đó phải nhờ vào việc thiết kế hạ tầng cũng những tiện ích nổi trội đã giúp cho dự án trở nên có giá trị hơn, thu hút nhiều phân khúc khách hàng hơn, đưa họ đến với dự án và muốn an cư tại đây.

Dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách bến xe khách Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 5000m2. Đây luôn được coi là khu vực rất thuận tiện và dễ dàng trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm bên trong thành phố cũng như các công trình trọng điểm khác. Dự án Vinhomes Mễ Trì còn rất gần các trường cấp 1-3, các trường đại học nổi tiếng, trung tâm thương mại,các bệnh viện, siêu thị…

Cũng theo nhận định của giới đầu tư thì khu vực phía Tây Hà Nội trong vài năm trở lại đây đã có sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, kéo theo số lượng dân cư sinh sống cũng tăng theo, do đó nhu cầu nhà ở tăng cao hơn. Đòi hỏi những nhu cầu cần thiết về các dự án chung cư cao cấp mọc lên giữa lòng Hà Nội để giải quyết sớm được vấn đề đó.

Đặc biệt hơn nữa, ở khu vực này, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành cùng với các công trình giao thông trọng điểm mới như hệ thống tàu điện siêu tốc trên cao đã và đang được xây dựng, kèm theo 2 nút hầm chui nghìn tỷ mới được nhà nước đầu tư cũng đã thông xe cho qua lại, tuyến đường cao tốc Hà Nội đi Hải Phòng cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Vì vậy mà năm 2016 thị trường bất động sản phía Tây sẽ được tiếp thêm sức mạnh cho sự lột xác mới, mạnh mẽ hơn từ nhiều dự án.

Mặc dù vậy nhưng dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì so với dự án tại khu vực khác, bất động sản phía Tây Hà Nội dự đoán là sẽ có giá bán căn hộ sát với giá trị thực tế và phù hợp với tiềm lực tài chính của đại đa số khách hàng. Đây là thông tin chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho tất cả các khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *