Vinhomes Nguyễn Trãi – nơi những tiêu chuẩn mới được hình thành

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về nhà ở cũng ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu về vật chất và tinh thần. Là một trong nhiều yếu tố luôn được ưu tiên trong lựa chọn nhà ở. Khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu với mong muốn mang đến cho gia đình mình một nơi sinh sống hoàn hảo và tiện nghi nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, tập đoàn bất động sản Vingroup cho ra đời hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế. Điển hình trong đó và sẽ thất thiếu sót nếu như không nói tới dự án mang tên Vinhomes Nguyễn Trãi hiện vẫn đang làm nóng thị trường mặc dù chưa được mở bán chính thức.

Tiện ích xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Tiện ích xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi dự án đón đầu xu thế và nằm trong chiến lược dài hạn của tập đoàn Vingroup

Đứng trước thực trạng khu vực nội thành có dân cư đông đúc, diện tích đất hạn chế, quang cảnh cây xanh dần mất đi để nhường chỗ cho nhiều công trình nhà ở, điều này làm mất đi cảnh quan đô thị và bầu không khí trong lành. Và hiện nay xu hướng của giới thượng lưu là tìm về với thiên nhiên, chấp nhận đi xa ra khu vực ngoại thành để tận hưởng không khí trong lành và thư giãn tinh thần sau một tuần làm việc. Những căn hộ cao cấp, những căn biệt thự lộng lẫy đang gây được sức hút với đối tượng khách hàng này.

Nhằm hướng tới mục tiêu là giúp dân cư có thể tận hưởng cuộc sống như vậy ngay tại nội thành và không phải đi đâu xa, tập đoàn Vingroup cho ra đời dự án khu đô thị – khu nghỉ dưỡng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đáp ứng tất cả những yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Một điểm không thể thiếu làm nên thành công của dự án và thu hút không ít giới thượng lưu đó chính là khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa.Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với khuôn viên quang cảnh thiên nhiên chiếm phần lớn diện tích không gian, điều này chứng tỏ chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup quan tâm tới đời sống tinh thần của cư dân, luôn thấu hiểu khách hàng của mình luôn mong muốn điều gì.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án phát triển toàn diện về cả môi trường sống trong lành đến thiết kế hoàn hảo và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Chính những yếu tố quan trọng này mà đã tạo một nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện và vững chắc. Sự ra đời của dự án ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như kinh nghiệmcủa tập đoàn Vingroup trong việc đón đầu xu thế cùng một tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *