Vinhomes Thăng Long – dự án Hot thu hút giới đầu tư bất động sản 2017

Chắc chắn rằng không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởn mạnh mẽ của các sản phẩm Vinhomes trong thời gian vừa qua trên thị trường. Và trong rất nhiều dự án thì Vinhomes Thăng Long cũng không phải là ngoại lệ, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão nhà ở hạng sang tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản trong năm 2017.

Vinhomes thăng long sức hút hấp dẫn không thể chối từ
Vinhomes thăng long sức hút hấp dẫn không thể chối từ

Biệt thự và nhà liền kề Vinhomes Thăng Long – làm sôi động thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô đầu năm

Bất động sản phân khúc hạng sang năm 2017 vẫn được dự báo sẽ là một kênh đầu tư với rất nhiều tiềm năng khi mà sự xuất hiện của rất nhiều dự án làm cho thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Riêng với cửa ngõ phía Tây Hà Nội, sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long đã làm cho sức hút của bất động sản hạng sang lại càng thêm phần hấp dẫn. Trong đó biệt thự và nhà liền kề tại dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá là tiềm năng nhất. Minh chứng làtrong năm 2016 số lượng nhà liền kề đã chiếm hơn 63% số lượng các căn hộ mở bán.
Vinhomes Thăng Long trở nên là một tâm điểm đầu tư hay là nơi mua nhà của nhiều khách hàng còn được quyết định bởi nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng ngoài các chính sách bán hàng hấp dẫn. Một số chính sách ưu đãi chung như: Chính sách nhận thô và hoàn thiện mặt ngoài. Quý khách sẽ được tặng gói dịch vụ Shuttle Bus trong 2 năm, gói dịch vụ quản lý biệt thự trong 10 năm. Cùng với đó là gói dịch vụ Vinschool trong 3 năm. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chiết khấu 7% cho khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn nếu như quý khách có nhu cầu thanh toán trước hạn. Đối với:
+ Khách hàng không vay vốn sẽ được tặng ngay tiền mặt hoặc vàng với số tiền lên đến 3.5 tỷ đồng ( 90 lượng vàng)
+ Đối với khách hàng thực hiện hình thức vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% GT với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra còn được tặng gói nội thất tối đa lên đến 2 tỷ đồng.
Vinhomes Thăng Long với vị trí độc tôn, phong thủy đẹp, có nhiều tiện ích đẳng cấp cùng với đó là những chính sách bán hàng hấp dẫn, những ưu đãi lớn chắc chắn sẽ làm cho thị trường thêm phần sôi động. Cái tên Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ là điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản trong suốt năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *