Xu hướng công nghệ Smarthome tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Luôn luôn hướng tới những sản phẩm để đời và xứng tầm đẳng cấp góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng cho đầu tư xây dựng cà phát triển những dự án mới bằng những bước phát triển vượt bậc về không gian sống cùng hệ thống dịch vụ cao cấp tại nội khu. Tiêu biểu của sự phát triển và nâng tầm này chính là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Đúng như tên gọi của nó, tại dự án này chủ đầu tư đã đầu tư một hệ thống các căn hộ thông minh nhằm đón đầu xu thế công nghệ Smarthome.

Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cuộc sống thông minh, hiện đại gắn liền với công nghệ

Trong hiện thực cuộc sống hiện đại như hiện nay chắc chắn là mỗi chúng ta đều không còn xa lạ gì với với các sản phẩm thông minh như smartphone, Smar TV, đèn thông minh,… Dường như chúng đã trở thành những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Tới đây, trong thời gian ngắn nữa thôi sẽ là căn nhà thông minh – một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes sẽ làm thay đổi toàn bộ bộ mặt BĐS Việt Nam.
Vai trò to lớn của những sản phẩm công nghệ cao là không thể phủ nhận được. Chúng có tác dụng to lớn trong việc tiết kiệm thời gian cũng như công sức của còn người và đặc biệt nó mang lại hiệu quả làm việc vô cùng lớn. Với một căn hộ thông minh cũng vậy. Những công việc nhà sẽ được thực hiện, quản lý bởi các thiết bị thông minh được tích hợp trong các phần mềm quản lý. Quý khách sẽ điều khiển thông qua các thiết bị thông dụng như máy tính bảng hay smartphone. Do đó cư dân tại Vinhomes Smart City sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng vượt trội của công nghệ này.

Có thể thấy được từ mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống người dân việtVingroup đã mạnh tay đầu tư cho các sản phẩm của mình ngày càng khác biệt và hiện đại. Cụ thể chính là việc tại các tòa chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi toàn bộ các căn hộ đều được tích hợp công nghệ smarthome đem đến cuộc sống thông minh, thuận tiện hơn bao giờ. Với cuộc sống thông minh như vậy, cư dân sinh sống tại dự án sẽ có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại, hoàn toàn mới lạ có ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Cùng với công nghệ smarthome, một môi trường sống sinh thái, thông minh bậc nhất sẽ là điểm thu hút hầu hết giới đại gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *